Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Kiết ­­Tường Vinh

Hệ thống cửa hàng và các cửa hàng liên kết Comcome đang được hình thành và dần hoàn thiện khắp tỉnh Kon Tum – Nơi có nhịp sống đô thị đang ngày càng phát triển với các bạn trẻ năng động, hội nhập và bắt kịp xu hướng mua sắm tiêu dùng hiện đại.

Sứ mệnh cũng như mong ước của chúng tôi là trở thành một phần quan trọng trong đời sống hàng ngày của quý khách hàng. Với mục tiêu phục vụ, đem đến sự tiện lợi và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của quý khách hàng, các cửa hàng được thiết kế và xây dựng với phong cách trẻ trung, hiện đại cùng với phương châm “Tiện lợi cho bạn!” được đặt lên hàng đầu.

Ngoài ra, các cửa hàng liên kết của chúng tôi có mô hình Tạp hóa mang đậm nét truyền thống trong văn hóa mua sắm và tiêu dùng của người Việt, nhằm phục vụ thói quen và sở thích đa dạng của quý khách hàng khi mua sắm.

Vì vậy, Comcome sẽ không ngừng hoàn thiện để đem đến những trải nghiệm mua sắm một cách tốt nhất cho quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

“Hệ thống Comcome tiện lợi được sự hỗ trợ và giúp sức của KONTRA – Công ty CP Thương mại Tổng hợp Kon Tum – Nhà phân phối hàng đầu các nhãn hàng tiêu dùng tại tỉnh Kon Tum.”